Xu hướng trong xây dựng ngày nay là ứng dụng những vật liệu xây dựng như gạch có cấu tạo an toàn, thân thiện với môi trường, và đi kèm luôn thể hiện tính thẩm mỹ, sang trọng, tùy theo từng phong cách thiết kế kiến trúc sư sẽ sử dụng loại gạch phù hợp cho công trình.

Xét về chức năng có hai loại gạch trong xây dựng, các công trình kiến trúc nội thất, đó là Gạch ốp lát và gạch trang trí. Trong đó, Gạch ốp lát chủ yếu là loại dùng trong nội thất và gạch trang trí thường được thấy nhiều nhất cả nội thất lẫn ngoại thất.

Gạch ốp lát

Là loại gạch được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng từ thời Đông Dương đến nay, không chỉ bảo vệ ngôi nhà theo thời gian mà còn giúp các không gian bên trong đẹp hơn. Hiện, có 4 loại gạch ốp lát: Gạch men, gạch ceramic, gạch bóng kiếng và đá tự nhiên từ bình thường đến cao cấp ứng với từng chi phí khác nhau.

PHONG-KHACH-023

2

Gạch trang trí

Ra đời với mong muốn đem lại tính thẩm mỹ cao từ nội thất đến ngoại thất của ngôi nhà, hiện nay gạch trang trí được ví như cá tính của ngôi nhà. Tùy theo mục đích sử dụng, trang trí mà Gạch trang trí có những loại khác nhau như: Gạch trang trí hồ bơi, gạch moisac, gạch trang trí hoa văn, Gạch ốp tường trang trí…

3 4 5 6

Tổ Ấm Xinh, là Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao trong từng dự án và đã làm hài lòng hơn 400 khách hàng trong những năm qua.
  • Bảo hành trọn đời các hạng mục nội thất gỗ.
  • Mức giá tốt nhất, chính sách giá ổn định thị trường.
  • Đi kèm là nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng.
Chia sẻ