Những quy tắc chuẩn mực về phong thủy trong nội thất: Nếu gia chủ định mua đất xây nhà thì gia chủ cần xem xét hướng đất, phương vị có tốt với bản mệnh, cung phi của gia chủ hay không. Còn với nhà cũ đã xuống cấp cần nhanh chóng cải tạo lại thì gia chủ cần quan tâm đến hướng, trục tọa độ nhà để chọn các vật nội thất theo quy luật ngũ hành tương sinh nhằm mang đến vận hội, may mắn, công danh và hào hoa cho gia chủ. Thời gian qua Tổ Ấm Xinh nhận rất nhiều yêu cầu tư vấn, cải tạo nội thất hợp phong thủy và dưới đây là phần một của chủ đề cải tạo nội thất nhà cửa có cần phong thủy với nội dung Những quy tắc chuẩn mực về phong thủy trong nội thất đến từ chuyên gia phong thủy của Tổ Ấm Xinh.

Phòng khách nhỏ không nên treo đèn chùm quá to sẽ gây hỏa vượng, tăng nhiệt cao dẫn đến ngột ngạt, nóng bức. Bộ sofa không nên to quá trong khi phòng khách lại nhỏ.

Phòng ngủ của gia chủ mệnh Mộc thì không nên dùng nhiều chất liệu nội thất Kim vì Mộc khắc Kim. Giường phòng ngủ Master không đặt trong phòng ngủ cho trẻ gây cảm giác bất an.

Phòng tắm và phòng giặt đồ là nơi chứa nhiều nước, độ ẩm cao nên sàn nhà phải cần lót gạch, tạo dốc tốt tránh lộ sân vì Thổ khắc Thủy.

Phòng bếp, mang tính hỏa, vì Hỏa khắc Thủy nên không để sàn ẩm ướt hay không cùng chung với không gian phòng tắm.

Nhìn chung để ngôi nhà đẹp có điểm nhấn không chỉ phụ thuộc vào đồ nội thất, màu sắc mà còn phải hợp với phong thủy.

Thực tế mỗi ngôi nhà sẽ có giải pháp phong thủy trong nội thất khác nhau và phải có sự tư vấn đúng, rõ ràng từ các chuyên gia vì vậy hãy gọi đến số hotline 0938 963 040 hay để lại nội dung yêu cầu tại trang chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chia sẻ