Những lưu ý khi cải tạo nội thất hay thi công nội thất trọn gói

Hầu hết 90% người mua nhà (căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự) đều quan tâm đến vấn đề làm mới nội thất, để không gian sống đáp ứng đủ tiêu chí thoải mái, đẹp, thông thoáng và ấm áp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà TOAMXINH muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng bạn sẽ yên tâm khi cải tạo nội thất hay thi công nội thất trọn gói.

lakeviewcity_KHACH BEP (3)

(Nội thất biệt thự vườn Thảo Điền, Q.2)

Quy trình thực hiện cải tạo nội thất hay thi công nội thất trọn gói

Tùy vào nhu cầu của gia chủ (căn hộ, nhà phố, biệt thự) mà có nhiều giai đoạn thực hiện khác nhau, nhưng cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

  1. Đặt cuộc hẹn và lấy thông tin từ khách hàng, khảo sát thực tế:

Đây là giai đoạn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu, công ty thiết kế nội thất sẽ có bộ phận phụ trách chuyên môn gặp trực tiếp gia chủ để tiếp nhận thông tin như sở thích, màu sắc, năm sinh, những yêu cầu khách cho không gian sinh hoạt của mình muốn.

  1. Ý tưởng phác thảo:

Dựa trên những thông tin từ bộ phận phụ trách chuyên môn, người thiết kế sẽ lên bản vẽ thiết kế phác thảo bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm những hình ảnh có tính chất gợi ý.

  1. Hợp đồng thiết kế nội thất:

Khi khách hàng tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất, bộ phận thiết kế sẽ triển khai ý tưởng hoàn chỉnh từ 3D đến 2D và bàn giao đến khách hàng để chuẩn bị sang giai đoạn tiến hành thi công.

Trước khi tiến hành thi công, bộ phận dự toán sẽ gửi đến khách hàng báo giá với một vài phương án về chi phí dựa trên chất liệu nhằm điều chỉnh hay tiết kiệm với nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ.

Sau khi báo giá chính thức được chọn, khách hàng sẽ ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế.

  1. Hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Khách hàng tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất kèm theo tiến độ thực hiện được cung cấp từ đơn vị thiết kế thi công nội thất.

  1. Tổ chức thi công nội thất

Đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ tiến hành thi công nội thất.

  1. Nghiệm thu:Khi hoàn thành thi công nội thất trọn gói, giai đoạn nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng.

lakeviewcity_KHACH BEP (1)

(Nội thất biệt thự Melosa Garden, Q.9)

Vì sao cải tạo nội thất căn hộ, cải tạo nội thất nhà phốcải tạo nội thất biệt thự cần phải thiết kế nội thất?

lakeviewcity_PHONG THO (3)

(Nội thất phòng thờ biệt thự Melosa Garden, Q.9)

Cải tạo nội thất hay thi công nội thất : Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều khách hàng, bạn hãy tưởng tượng nếu may một chiếc áo mà không có bản vẽ phác thảo ban đầu, phối màu, thêm họa tiết thì khi chiếc áo hoàn thiện chắc chắn sẽ không bao giờ đẹp và đúng ý. Tương tự với cải tạo nội thất và thi công nội thất cũng vậy, nếu không có bản vẽ thiết kế nội thất như mất đi một nữa linh hồn của ngôi nhà.

lakeviewcity_phong ngu 2 (1)

(Nội thất phòng ngủ biệt thự vườn Thảo Điền, Q.2)

Bản vẽ thiết kế nội thất giúp gia chủ xác định cách bố trí, sử dụng đồ nội thất và đi kèm là dự toán chi phí hợp lý với mức đầu tư của chủ nhà.

lakeviewcity_phong ngu 2 (2)

(Nội thất phòng ngủ biệt thự vườn Thảo Điền, Q.2)

f

(Bản vẽ bố trí mặt bằng biệt thự phố, Q. Bình Thạnh)

Đến đây thì bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế nội thất, hơn nữa bản vẽ nội thất sẽ hoản hảo khi bạn chọn đúng công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín, có chính sách chế độ bảo hành nội thất riêng cho khách hàng và cam kết thi công sử dụng chất liệu nội thất an toàn, chất lượng như cam kết ban đầu.

Tổ Ấm Xinh, là Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao trong từng dự án và đã làm hài lòng hơn 400 khách hàng trong những năm qua.
  • Bảo hành trọn đời các hạng mục nội thất gỗ.
  • Mức giá tốt nhất, chính sách giá ổn định thị trường.
Chia sẻ