Trong nội thất nhà nói chung và nội thất căn hộ nói riêng có những nguyên tắc đó
là tính kiểm soát. Với chủ đầu tư, họ kiểm soát vị trí dự án, vị trí căn hộ thì các đơn vị làm nội thất họ kiểm soát vị trí nội thất, nhằm hướng đến sự tiện nghi, công năng và đẹp. Tuy nhiên thực tế là không phải kiến trúc sư nào cũng ôm hết phần nội thất, mặc dù tỉ lệ này chiếm không đáng kể, do vậy các chuyên gia vẫn khuyên các gia chủ nên chọn những công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất ngay từ đầu hơn là giao khoán phần còn lại cho nhà thầu khác.

 

Nội thất làm bao nhiêu cho vừa?

Có một sự thật là rất nhiều người nghĩ rằng đi mua đồ nội thất sẽ tiết kiệm hơn bỏ tiền ra làm nội thất, đây là một lựa chọn trực quan nghĩ rằng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Nhưng sẽ đến một lúc nào đó họ nhận ra chính sự dễ dãi này của mình trong tiêu dùng nội thất chợt nhận ra rằng đồ nội thất mua sẵn chỉ đẹp khi được trưng bày tại cửa hàng, vì tại đây các nhà thiết kế đã lên ý tưởng cho một không gian tương ứng với từng phong cách, từng món đồ nội thất cùng các chất liệu, ánh sáng…

Vì vậy, người đóng vai trò quan trọng là người thiết kế – người cung cấp bản vẽ
thiết kế nội thất cũng là người định hướng và giúp gia chủ nhìn thấy được ngôi
nhà của mình trong tương lai sao cho hợp với tính cách, khéo phối hợp tương quan giữa các thành phần bên trong. Nếu bị giới hạn bởi diện tích và kinh phí hạn hẹp thì lúc này họ phải tư vấn hướng đến công dụng của nội thất kết hợp để làm nên nhiều công năng chung trong 1 không gian và phải khác với nội thất đơn lẻ.

Tổ Ấm Xinh, là Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp tại Việt
Nam. Chúng tôi cam kết:

 Về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao trong từng dự án và đã làm hài
lòng hơn 400 khách hàng trong những năm qua.
 Bảo hành trọn đời các hạng mục nội thất gỗ.
 Mức giá tốt nhất, chính sách giá ổn định thị trường.

Chia sẻ