Giải pháp xây nhà mới bền đẹp sau nhiều năm sử dụng. Ngôi nhà ví như cuộc sống của con người, cũng phải luôn chăm sóc, quan tâm và bổ sung những cái mới để luôn mang đến cảm giác thân thiện, hài hòa với cuộc sống luôn thay đổi từng năm tháng. Nhưng hiểu và thực hiện bổ sung những cái gì cho ngôi nhà theo thời gian sẽ là câu chuyện được chia sẻ thông qua các chuyên gia tư vấn của Tổ Ấm Xinh dưới đây.

1. Hoạch định những bước đi chắc chắn trước khi xây nhà mới

Nguyên tắc là xây dựng những không gian cần thiết trước và dần dần bổ sung sau, cuối cùng là có được ngôi nhà tổng thể đáp ứng đúng nhu cầu của chủ nhân mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian.

Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ muốn xây ngôi nhà có đủ phòng khách, phòng ngủ và phòng WC thì hãy cố gắng hướng đến mục đích sử dụng lâu dài hơn như xây đúng phần kiến trúc, giả sử khi ngân sách có hạn bạn chỉ nên đầu tư xây dựng hoàn thiện kiến trúc, hoàn thiện kỹ thuật còn nội thất ưu tiên tập trung phần tối thiểu như phòng bếp và phòng ngủ chính và không gian khác sẽ bổ sung thêm theo thời gian cũng như theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

2. Thiết lập một kế hoạch thiết kế nội thất dài hạn

Để tránh những lỗi hay xảy ra khi chủ nhà sử dụng sản phẩm nội thất theo xu hướng khi đưa vào tổng thể chung sẽ không phù hợp thì người kiến trúc sư sẽ thiết lập kế hoạch thiết kế nội thất dài hạn cho chính ngôi nhà, họ là người hiểu và nắm bắt gu của chủ nhà và tư vấn cho chủ nhà biết phong cách thiết kế nội thất ngôi nhà để giúp họ chọn đồ nội thất xuyên suốt ngôi nhà.

Tổ Ấm Xinh, là Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao trong từng dự án và đã làm hài lòng hơn 400 khách hàng trong những năm qua.
  • Bảo hành trọn đời các hạng mục nội thất gỗ.
  • Mức giá tốt nhất, chính sách giá ổn định thị trường.
  • Đi kèm là nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng
Chia sẻ