Bạn sẽ xem xét lại cách chọn tủ quần áo khi nắm được nguyên tắc dưới đây

Tủ quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa tạo nên phong cách nội thất chung. Ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu tủ quần áo từ đơn giản đến sang trọng tùy theo phong cách và sở thích của người dùng, từ đó vật liệu cấu thành nên tủ quần áo cũng càng đa dạng hơn nhưng vẫn ưa chuộng nhất là gỗ. tuy nhiên quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào diện tích căn phòng, mục đích sử dụng cũng như màu sắc chung của ngôi nhà để lựa chọn cho mình mẫu tủ quần áo tạo nên nét riêng. Toamxinh xin giới thiệu một số loại tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ hiện đại hi vọng sẽ giúp bạn tìm được mẫu tủ ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Trước khi chọn mẫu tủ quần áo theo catalogue bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc chung như sau:

  • Xét theo vị trí lắp đặt thì tủ quần áo có 2 loại là tủ quần áo âm tường và tủ quần áo độc lập. trong đó tủ quần áo âm tường sẽ giải quyết bài toán về tiết kiệm diện tích trong không gian nội thất còn tủ quần áo độc lập thì thích hợp với không gian rộng.

1-1

(Tủ quần áo độc lập)

Bạn sẽ xem xét lại cách chọn tủ quần áo

(Tủ quần áo âm tường)

Bạn sẽ xem xét lại cách chọn tủ quần áo

(Tủ quần áo âm tường nhiều ngăn)

  • Xét theo cấu trúc tủ quần áo có 3 loại là tủ quần áo cửa lùa, tủ quần áo cửa mở và tủ quần áo không cửa.

Tủ quần áo cửa trượt: là tủ quần áo được thiết kế bản lề gắn liền với mặt ngoài tủ, khi chạm nhẹ tay toàn bộ nội thất bên trong tủ sẽ được lộ diện. Ưu điểm lớn nhất của loại tủ này là giúp tiết kiệm không gian nên thích hợp với không gian nhà hẹp.

4

(Tủ quần áo cửa trượt)

5

(Tủ quần áo cửa trượt)

Tủ quần áo cửa mở: bạn có thể sắp xếp quần áo một cách thoải mái không bị che khuất bởi cách cửa như tủ quần áo cửa lùa và thích hợp với phòng ngủ rộng.

6

(Tủ quần áo cửa mở)

Tủ quần áo không cửa: được xem là 1 trong những mẫu tủ thu hút khách trong vài năm gần đây, vì thể hiện phong cách, sự sành điệu. bên cạnh đó vì không có cửa nên dễ bám bụi làm quần áo không được bảo vệ hoàn hảo.

7

(Tủ quần áo không cửa)

  • Xét về chất liệu sử dụng bao gồm gỗ tự nhiên, gỗ MDF, nhôm, kính… nhưng phần lớn gỗ vẫn là chất liệu chính còn lại là chất liệu phụ đi kèm để làm điểm nhấn hay tạo nên phong cách cho toàn căn phòng.

8

(Tủ quần áo chất liệu gỗ kết hợp kính)

Tổ Ấm Xinh, là Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao trong từng dự án và đã làm hài lòng hơn 400 khách hàng trong những năm qua.
  • Bảo hành trọn đời các hạng mục nội thất gỗ.
  • Mức giá tốt nhất, chính sách giá ổn định thị trường.
  • Đi kèm là nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng.
Chia sẻ