Văn Phòng – Chị Loan

Văn Phòng – Chị Loan

Ngày nay, việc thiết kế nội thất văn phòng của các doanh nghiệp, công ty được chú trọng đầu tư và phát triển. Bởi vì trước các khách hàng và đối tác làm ăn thì văn phòng chính là bộ mặt của công ty, bộ mặt của công ty có đẹp thì khách hàng mới đánh giá cao trước khi đề cập đến chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó, bên cạnh đó, nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ kích thích được tính sáng tạo, tư duy của nhân viên và cảm giác thoải mái khi làm việc.

Để có ý tưởng thiết kế văn phòng như ý cùng tham khảo văn phòng chị Loan.

Quầy tiếp tân mang nét đẹp hiện đại nhưng vô cùng gần gũi với thiết kế gỗ màu vàng nhạt ấn tượng đem đến sự ấm cúng và để lại thiện cảm ngay từ lần đầu tới văn phòng của người đối diện. Logo của công ty với dòng chữ màu tím trên nền màu vàng nhạt của màu gỗ đem đến sự nổi bậc, cuốn hút.

Hệ thống đèn trần được bố trí thông minh mang đến nguồn ánh sáng cung cấp cho cả trần trệt, bức tường là nơi thường bị bỏ quên và điều này tạo không gian nhàm chán hiểu được điều này kiến trúc sư chúng tôi đưa những bức tranh với họa tiết nhẹ nhàng đem đến sự cảm nhận hoàn toàn mới, một không gian không quá khô khan với tính chất của phòng làm việc.

Bên cạnh là bộ sofa tone màu trung tín ấm áp, dể chịu, êm ái. Với thiết kế độc đáo của kiến trúc sư ở bức tường, tận dụng khoảng không để tạo ra những ô vuông với chi tiết bắt mắt và đan san với nhiều cây cảnh tạo nên không giản dể chịu, mát mẻ và trong lành hơn.

Khu vực hành lan cũng được chú trọng, xóa bỏ đi sự tù túng, u tối, bức bí bằng việc bày trí cây xanh và hệ thống đèn trần, với tone màu sáng giúp cơi nói không gian.

Không gian làm việc chung năng động, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng cho từng nhân viên nhằm mang đến chất lượng hiệu quả công việc.

Chất liệu bàn gỗ đem đến sự bền bỉ theo thời gian và tạo sự gần gũi, thoải mái cho từng nhân viên trong quá trình làm việc.

Với một bức tranh phong cảnh với cảnh núi đồi, sương khói ở phòng làm việc chung sẽ tạo chiều sâu cho không gian và là thủ thuật đặc biệt giúp cho không gian thoáng đãng, dể chịu hơn.

Thay vì bức tường bức bí ngăn cách các căn phòng với nhau, kiến trúc sư sử dụng tấm cửa kéo vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tạo sự thoải mái hơn cho không gian văn phòng.


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan