Văn Phòng Chị Hà – Quận 7

Văn Phòng Chị Hà – Quận 7

Thiết kế nội thất văn phòng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Đặc biệt, thiết kế nội thất văn phòng đẹp luôn nhận được rất nhiều quan tâm từ các công ty, doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều chứng minh về tác động của nội thất căn phòng đối với sự phát triển của công ty. Do đó một thiết kế văn phòng cần phải có nét độc đáo riêng biệt. Đồng thời cũng phải phù hợp với tính chất ngành nghề, văn hóa công ty và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế văn phòng của mình như thế nào có thể tham khảo văn phòng chị Hà – quận 7.

Văn phòng của chị Hà với tone màu trầm khỏe mạnh, bức tường màu trắng làm sáng cả không gian làm việc của nhân viên. Không gian sáng hơn khi thiết kế bàn làm việc gọn gàng, tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Sự kết hợp giữa tone màu trầm và sáng đã tạo nên sự tương phản độc đáo, sự sang trọng, hiện đại, mới mẻ mà gam màu mang lại chắc chắn đem đến cảm giác tươi mới cho văn phòng.

Phòng làm việc của nhân viên được trang trí chậu cây xanh giúp điều hòa không khí, giảm căng thẳng và áp lực khi làm việc.

Sử dụng đèn trần đem đến nguồn ánh sáng đầy đủ phục vụ cho công việc của mọi nhân viên.

Ngoài ra, phòng làm việc của nhân viên còn có một bộ sofa tone màu tươi sáng, cùng với hệ thống cửa kính với ánh sáng tự nhiên đem đến một không gian thư giản, giải trí để có ý tưởng và tinh thần làm việc tốt hơn.

Bức tường thường là nơi bị lãng quên nhưng với văn phòng chị Hà bức tường trở nên sinh động, đầy sức sống với những bức tranh trang trí và dán các chữ nhằm đem lại tâm thế làm việc tốt nhất cho nhân viên và tăng giá trị thẩm mỹ cho căng phòng.

Tấm thảm trải sàn màu nâu đất đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đem đến sự sang trọng nhất cho không gian làm việc văn phòng.bàn làm việc của trưởng phòng còn có thê giá sách thuận tiện cho việc sắp xếp, bố trí các tài liệu quan trọng một cách khoa học nhất.

Phòng giám đốc được thiết kế với tone màu sáng trắng đem đến sự tươi mới, tâm trạng dể chịu nhất cho vị chủ. Thiết kế nội thất bàn ghế bằng gỗ mang đến sự gần gũi cho người sử dụng.

Không gian phòng làm việc của giám đốc được chia ra khu vực cụ thể: khu vự họp bàn, khu vực bàn làm việc, khu vực của nhân viên trong phòng.

 

Tất cả đền có tone màu trắng và sử dụng chất liệu gỗ. Ngoài ra còn có cửa sổ dạng kéo giúp vị giám đốc tự do điều chỉnh ánh sáng tự nhiên theo sở thích.

Ngoài ra việc bố trí một số cây xanh trong phòng giám đốc đem đến cảm giác dể chịu, cân bằng không khí của tổng quan phòng.


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan