THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DI TRÚ QUỐC TẾ TẠI TP. HCM

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DI TRÚ QUỐC TẾ TẠI TP. HCM

Dự án: Văn phòng di trú quốc tế WIG.

Diện tích: 46m2

Phong cách: Hiện đại

Văn phòng di trú cung cấp các dịch vụ về di trú, tư vấn tận tình cho mọi khách hàng liên quan đến di trú như bảo lãnh, xin visa định cư, cũng như hồ sơ di trú cho công dân Việt tại các nước khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy, phong cách thiết kế nội thất văn phòng di trú phải hiện đại, ấn tượng và đáp ứng được sự kết nối giữa các nhân viên với nhân viên, nhân viên với khách hàng.

Trong những khảo sát gần đây, màu sắc của văn phòng ảnh hưởng đến tâm trạng, hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân và doanh nghiệp đến 68%, hiểu được tầm quan trọng của màu sắc đối với không gian làm việc, với dự án văn phòng di trú quốc tế WIG kiến trúc sư của Tổ Ấm Xinh chú trọng trong việc lựa chọn màu sắc, sự phối hợp hài hòa của các tone màu nhằm đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng di trú quốc tế WIG sử dụng tone màu sáng, kết hợp với bộ sofa màu kem nhẹ nhàng có tác dụng cơi nới không gian văn phòng, giúp phòng làm việc thông thoáng, mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Sử dụng một vài mảng xanh nhỏ xinh xắn là giải pháp giúp điều hòa không khí bên trong văn phòng, khi mà đa phần các không gian văn phòng hiện hữu trong tòa nhà còn hạn chế.

Thiết kể tủ hồ sơ bằng gỗ ngay bên cạnh bàn giám đốc và bàn họp đem lại sự tiện nghi, thuận tiện đồng thời rất ngăn nắp, khoa học tạo ra môi trường làm việc trọn vẹn nhất.

Thay vì sử dụng cửa gỗ hay bức tường chắn bức bí, kiến trúc sư chúng tôi đã thông minh thiết kế hệ thống cửa kính tạo ra cảm giác mở rộng không gian, xóa bỏ đi sự bức bí, ngột ngạt nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhờ vào thiết kế kính mờ hiện đại. Hệ thống đèn trần với ánh sáng dịu nhẹ, không quá chói.

Ngoài hệ thống đèn trần thiết kế gắn liền với trần nhà, kiến trúc sư còn thiết kế đèn treo tự do với phong cách hiện đại, tinh tế  tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất văn phòng di trú.

 

Diện tích 2 phòng họp khá eo hẹp, tuy nhiên với con mắt tinh tế, các kiến trúc sư của Tổ Ấm Xinh đã khéo léo thiết kế 2 phòng họp cho văn phòng di trú đáp ứng đầy đủ công năng hiệu suất làm việc.


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan