THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH - ANH LINH

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH

Chủ đầu tư: Anh Linh

Phong cách: Hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp là sự kế hợp hài hòa giữa kiến trúc và nội thất. Nhà phố này được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sau khi ngôi nhà được sửa chữa cơ bản phần thô, kiến trúc sư nội thất đã sửa chửa lại theo yêu cầu của gia chủ, đáp ưng một không gian sống hiện đại, đẹp và tiện nghi.

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh - hạng mục phòng khách

Thiết kế phòng khách mở, thông gió từ trước ra sau, mặc dù diện tích phòng khách không lớn lắm nhưng cũng vẫn hoàn toàn thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên.

Bộ sofa màu nâu mang đến cảm giác ấm cúng cùng với tấm thảm cùng màu có đường viền trắng, tạo cho không gian không quá cách biệt mà cảm giác rất gần gũi, chiếc bàn trà mẹ bồng con chất liệu MFC trắng cũng là món đồ nội thất đang được chú ý nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh – phòng ngủ Master

Nội thất phòng ngủ master sử dụng gam màu trung tính, trong đó màu xám là chính, trắng là gam màu phụ, và đồ nội thất gỗ chất liệu MFC.

Nội thất tủ quần áo thiết kê đụng trần có cánh bằng gỗ sơn trắng, khác với các tủ quần áo thông thường, mẫu thiết kế này được phân chia ngăn có cánh phía trên.

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh – phòng ngủ cho bé

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tương đồng về màu nhưng kiến trúc sư tăng thêm hiệu ứng về màu sắc và các họa tiết trong trang trí để không gian rạng rỡ và vui nhộn.

Hệ tủ quần áo đụng trần liền mạch với ghế đôn thư giãn bằng gỗ sơn màu hồng

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh – phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ nhà phố đơn giản, trang trọng với phần tường trang trí họa tiết hài hòa với một không gian như vậy.

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh – nhà vệ sinh

 

Nhà vệ sinh thiết kế theo hiện đại, thoáng, chất liệu là gạch bóng, trang thiết bị vệ sinh của thương hiệu nổi tiếng.

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Linh – Sân

Thiết kế nội thất sân vườn nhà phố, hạng mục này cũng được gia chủ chú trọng, với khoảng xanh nhỏ xinh được bố trí hợp lý, không chiếm quá nhiều diện tích nhưng sẽ giúp thanh lọc không khí cho ngôi nhà.
 


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan