THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ Q. 8 - ANH NGHĨA

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ Q. 8

Phong cách: Hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Nghĩa

Địa điểm: Q.8, HCM

Không cần sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ dùng bảng màu trung tính một cách linh hoạt trong thiết kế nội thất nhà phố Q.8 cũng giúp cho không gian sống này đẹp, thanh lịch và cá tính ở mọi góc nhìn. 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố Q.8

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố có dự dàn trải bởi sử dụng màu sắc trung tính khá sáng tạo và thông minh. Thêm vào đó bộ sofa màu xám giúp cân bằng bảng màu cho phòng khách, ánh sáng tự nhiên kết hợp hài hòa với đèn chiếu sáng, phụ kiện trang trí tư tường ốp đá vân, tranh treo tường... trở thành điểm nhấn cá tính trong không gian deco với sắc màu trung tính.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Q.8

Có sự chút khác biệt so với các không gian khác, thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hướng đến màu trắng vừa giúp mở rộng tầm nhìn, thoáng vừa tạo sự nhẹ nhàng, mềm mại cho căn phòng. Tại không gian này liệu pháp màu trung tính đóng vai trò màu phụ cũng là cách giúp vật dụng hay những đồ nội thất thêm nổi bật, ấn tượng.


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan