THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES BA SON - CHỊ HỒNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES BA SON

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 70m2

Chủ đầu tư: Chị Hồng

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son 70m2  hiện đang là lựa chọn của nhiều người, những khách hàng trẻ trung và thời thượng mong muốn sở hữu tổ ấm đẹp và có phần lạ mắt so với những kiểu nội thất đã thông dụng. Cùng Tổ Ấm Xinh chiêm ngưỡng không gian sống như thế dưới đây nhé và nếu bạn đang muốn tổ ấm của mình như vậy, hãy đặt lịch ngay qua số 0901 441 499

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VINHOMES BA SON

Màu sắc chính trong căn hộ là gam màu trắng cùng môt số gam màu phụ như nâu gỗ, xám. Ngoài ra để mang đến sự mới lạ, kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng sử dụng các chỉ chạy dọc tường ánh kim, một số đồ nội thất cũng có sự góp mặt của chất liệu kim loại ánh vàng.

Một không gian thiết kế mở luôn là giải pháp hữu hiệu dành cho những căn hộ có diện tích từ 80m2 trở xuống, điển hình như phòng ăn được bố trí liền kề, bộ bàn ăn đồng màu với sofa phòng khách, tuy nhiên ấn tượng chính là mảng tường đối diện bàn ăn bằng kính.

Khoảng hành lang này nếu theo hiện trạng cũ chỉ là bức tường thô, nay đã trở nên sinh động và có chức năng chuyển tiếp giữa từ ngoài vào không gian bếp bằng hệ tủ, kệ đụng trần.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP CĂN HỘ VINHOMES BA SON

Thiết kế bếp được chú trọng với những tủ bếp trên và dưới đồng bộ màu sắc, các hộc lưu trữ phân chia khoa học tạo sự tiện dụng đến từng khoang tủ nhỏ nhất trong khu vực.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER CĂN HỘ VINHOMES BA SON

Phòng ngủ Master được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, gọn gàng, toàn bộ không gian chan hòa ánh sáng tự nhiên và hệ thống tủ kệ đụng trần.

 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHỤ CĂN HỘ VINHOMES BA SON

Khác với phòng ngủ Master, không gian phòng ngủ phụ có phần đơn giản và cá tính hơn nhưng vẫn hội đủ các yêu cầu của cá nhân từ nghỉ ngơi, học tập đến những nhu cầu thiết yếu khác, tất cả được gói gọn trong một căn phòng như vậy. 

 


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan