Spa – Chị Thủy – Thảo Điền

Spa – Chị Thủy – Thảo Điền

Hiện nay ngành kinh doanh về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa, thẩm mỹ viện dần dần trở nên phổ biến ở Việt Nam và càng thịnh hành hơn, thu hút rất đông đảo khách hàng từ nhiều tầng lớp và đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh cao của nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này, đòi hỏi doanh nghiệp đó cần phải tạo ra nhiều dịch vụ ưu Việt và khác biệt hơn. Bên cạnh việc đảm bảo cho chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý thì việc trang trí, thiết kế nội thất sao cho đem đến một không gian thư giản, thoải mái tinh thần ngay từ khi bước vào lần đầu tiên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Cùng Tổ Ấm Xinh chú tôi tham quan dự án spa Chị Thủy – Thảo Điền

Không gian bên ngoài spa mang đến một không gian xanh, đây chắc chắn là nơi hầu hết các chị em đều tìm kiếm, cái nhìn bên ngoài và đầu tiên rất quan trong, do đó kiến trúc sư chú trọng hình thức bên ngoài bằng việc bố trí nhiều cây xanh, cùng với tấm logo màu xanh nhẹ nhàng.

 

Bước vào bên trong của spa ta có thể cảm nhận được không khí dể chịu và thoải mái bởi tone màu sáng dể chịu, đặc biệt chú trọng thiết kế vị trí bố trí cây xanh hợp lý tạo sự thu hút của khách hàng và nhận được nhiều thiện cảm hơn.

Tận dụng không gian bên ngoài có cửa kính đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên để thiết kế một góc café giúp khách có thể thoải mái thưởng thức café thư giản ngay khi đi làm đẹp.

Thiết kế ghế trị liệu, làm đẹp cho khách theo đuổi nét đẹp hoàng gia, sang trọng, với màu xanh dương nhẹ nhàng. Không những vậy, thiết kế chiếc ghế này còn chú trọng đến cảm nhận của khách hàng, kiến trúc sư sử dụng chất liệu nệm bọc nỉ có tay để giúp khách hàng thoải mái và vô cùng thư giản.

Với thiết kế thông minh, một tủ kim loại đựa kê ở giữa vừa ví như tường ngăn cách 2 khu vực trị liệu, vừa có không gian để nhân viên có thể để thuốc, mỹ phẩm, dược liệu,…

Thiết kế với nhiều ghế trị liệu tinh tế phù hợp với từng nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Đồng thời tạo ra một không gian thư giản, có ghế sofa ngồi chờ thoải mái, dể chịu. Hệ thống ánh sáng tự nhiên kết hợp với đèn trần tạo nên một không gian vô cùng hấp dẫn, quyết rũ.

Không gian spa không thể thiếu những tấm rèm buông nhẹ vừa là thiết kế thông minh, đảm bảo sự tế nhị, vừa tạo ra tổng quan bắt mắt, thu hút người đối diện.

Đặc biệt, với thủ thuật thông minh sử dụng nhiều gương để cơi nới không gian, đảm bảo không gian có chiều sâu và rộng rãi, thoáng đãng hơn.


Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 090 144 14 99 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Liên quan